O

Danmon Group với Triển lãm Broadcast Asia 2015

Nyhedstekst:

Danmon Group sẽ tập trung giới thiệu các hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi tại Quầy số 5A1-01 trong suốt thời gian diễn ra Triển lãm Broadcast Asia 2015 tại Tòa nhà Marina Bay Sands, Singapore ngày 2 – 5 tháng 6 năm nay.
 

Nhân sự tham gia Triển lãm gồm có Ông Henning Bronnum (Giám đốc Kỹ thuật), Ông Ole Clausen (Giám đốc Điều hành), Ông Bjarne Pedersen (Giám đốc Bán hàng), Ông Sophie Clausen (Trợ lý Giám đốc) và Ông Mikael Vest (Giám đốc Bán hàng, NTP Technology).

 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành phát thanh truyền hình và truyền thông, Danmon Group là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Với các văn phòng đặt tại các khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Âu, chúng tôi được chọn là nhà phân phối chính thức cho nhiều sản phẩm chất lượng cao trên toàn thế giới.

 

Ông Henning Bronumm phát biểu: “Uy tín của Danmon Group đạt được qua việc thực hiện thành công nhiều dự án lớn cho các nhà đài và các công ty sản xuất chương trình danh tiếng tại nhiều thị trường khác nhau như Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á.” Ông nói thêm: “Hoạt động của chúng tôi bao gồm các bước tuần tự như lên thiết kế, tích hợp và ủy nhiệm toàn bộ hệ thống thiết bị cho đài phát thanh và truyền hình theo hình thức chìa khóa trao tay, phòng tin tức, phòng tổng khống chế, trường quay theo giao thức IP, phòng sản xuất hậu kỳ, hệ thống lưu trữ trung tâm, trung tâm phản ứng khẩn cấp và các phòng phát sóng.”
 

“Kinh nghiệm dày dạn của Danmon Group trải dài với nhiều mảng khác nhau từ các hệ thống tương tự cho đến kỹ thuật số hay nền tảng IP. Công ty con của chúng tôi – NTP nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm định tuyến âm thanh kỹ thuật số và các dòng sản phẩm giao tiếp với series DAD. Công ty Hiltron của chúng tôi cũng được công nhận rộng rãi với các sản phẩm vệ tinh thông tin và kỹ năng tích hợp hệ thống sitcom được khách hàng công nhận.

Chìa khóa dẫn đến thành công của chúng tôi là khả năng tư duy toàn cầu và hành động hợp với văn hóa bản địa, hỗ trợ khách hàng với đội ngũ kỹ sư và bán hàng kinh nghiệm.”

Overskrift:
Sennheiser Teamconnect ceiling 2 - Nâng Tầm Cho Các Cuộc Họp
Overskrift:
Thư mời hội thảo Ross - Giải pháp All-in-one
Overskrift:
Hẹn gặp Danmon Asia tại Triển lãm BCA 2019 Singapore 18 - 20 tháng 6 năm 2019
Overskrift:
Thư mời tham gia Hội thảo về giải pháp Lưu trữ + MAM và Phát sóng của EditShare tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 14 đến 17 tháng 5 năm 2019
Overskrift:
Danmon Asia được chọn là nhà Phân phối chính của Ross Video tại Việt Nam
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau 10 Trang sau

© 2012 · info@danmonasia.com
Trụ sở chính: Danmon Asia Ltd. · Số 5, Ngõ15/2 An Dương Vương, · Tây Hồ, Hà Nội · Việt Nam · ĐT: +84 24 37 58 50 00 
Văn phòng tại Thành phố: Hồ Chí Minh · Số 14 Phan Tôn, P. Đakao, Quận 1TP · Hồ Chí Minh · Việt Nam · Điện thoại: +84 28 38 24 33 31