O

NGHIÊN CỨU TÌNH HUỐNG - Viện Phim Việt Nam đầu tư giải pháp lưu trữ của Editshare

Nyhedstekst:
 

Danmon Asia vừa hoàn thành việc lắp đặt giải pháp lưu trữ của hãng Editshare cho Viện phim Việt Nam tháng 3 năm nay. Giải pháp nằm trong dự án số hóa nguồn tư liệu phim quốc gia qua đối tác của chúng tôi là Công ty Cổ phần Điện Ảnh CBC Vinematim.

 

Nguồn dữ liệu điện ảnh, tư liệu… dạng phim nhựa được đưa qua hệ thống scanner để chuyển đổi thành dạng file theo nhiều chuẩn khác nhau, những file này được lưu trực tiếp lên hệ thống lưu trữ của Editshare. Tại đây, dữ liệu được phân loại, quản lý theo nhiều thư mục thuận tiện cho việc truy xuất dữ liệu từ người dùng.

 

Ông Phạm Hoàng Thanh Sơn – Kỹ sư của Danmon Asia nói: “Người dùng kết nối đến hệ thống lưu trữ Editshare trên các đường cáp quang hoặc 10Gb hoặc 1Gb thông qua switch 10Gb. Tại các máy trạm, người dùng có thể biên tập trực tiếp các file trên server lưu trữ, chia sẽ file với các người dùng khác, cũng như nhập dữ liệu mới lên server lưu trữ từ nguồn bên ngoài khác.”

 

Việc quản lý phân vùng lưu trữ (media space), cấp mới người dùng, phân quyền truy cập, phân quyền đọc/ghi được thực hiện dễ dàng tại server Editshare cũng như từ máy trạm.

 

Điểm đặc biệt tại Viện phim Việt Nam là tại đây sử dụng nhiều máy trạm cấu hình lớn, và để tương xứng Editshare cũng cấp nhiều đường kết nối tốc độ cao hơn bình thường (các đường 10Gb) thông qua cáp quang, mô-đun quang để đáp ứng nhu cầu xử lý, biên tập phim tốc độ cao tại đây. Kết nối giữa server lưu trữ và switch mạng là 2 đường core dùng cáp CX6 tốc độ 10Gb. Kết nối giữ máy trạm scanner, cũng như 2 máy trạm chính và Switch mạng là đường cáp quang 10Gb, các máy trạm khác kết nối thông qua đường Ethernet 1Gb.

 

Với sự đơn giản trong cấu hình và quản lý của hệ thống Editshare, đội ngũ kỹ thuật của Viện phim đã làm chủ được hệ thống trong chỉ một ngày vừa cấu hình và đào tạo.

 

Viện phim Việt Nam là đơn vị bảo quản và lưu trữ những thước phim quý giá của Việt Nam với nguồn dữ liệu và định dạng phim phong phú theo suốt quá trình hình thành và phát triễn của lịch sử cách mạng Việt Nam. Chính vì lẽ đó nhu cầu lưu trữ, xử lý nhiều nguồn dữ liệu phức tạp này đòi hỏi hệ thống tương xứng để đáp ứng.

Overskrift:
Sennheiser Teamconnect ceiling 2 - Nâng Tầm Cho Các Cuộc Họp
Overskrift:
Thư mời hội thảo Ross - Giải pháp All-in-one
Overskrift:
Hẹn gặp Danmon Asia tại Triển lãm BCA 2019 Singapore 18 - 20 tháng 6 năm 2019
Overskrift:
Thư mời tham gia Hội thảo về giải pháp Lưu trữ + MAM và Phát sóng của EditShare tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 14 đến 17 tháng 5 năm 2019
Overskrift:
Danmon Asia được chọn là nhà Phân phối chính của Ross Video tại Việt Nam
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau 10 Trang sau

© 2012 · info@danmonasia.com
Trụ sở chính: Danmon Asia Ltd. · Số 5, Ngõ15/2 An Dương Vương, · Tây Hồ, Hà Nội · Việt Nam · ĐT: +84 24 37 58 50 00 
Văn phòng tại Thành phố: Hồ Chí Minh · Số 14 Phan Tôn, P. Đakao, Quận 1TP · Hồ Chí Minh · Việt Nam · Điện thoại: +84 28 38 24 33 31