O

Sennheiser Teamconnect ceiling 2 - Nâng Tầm Cho Các Cuộc Họp

Nyhedstekst:

- TeamConnect Ceiling 2 là sản phẩm được tin cậy hàng đầu cho giải pháp micro treo trần với thiết kế thẩm mỹ, độ bền cao, chất lượng tốt và khả năng lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.

- Sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới “beamforming” tự động điều chỉnh âm thanh bắt giọng nói đem lại sự tiện lợi và hiệu quả tối đa nhất cho người sử dụng.

- Tích hợp 28 đầu micro Sennheiser KE-10 đem lại vùng phủ rộng lên tới 60 m2, giúp bắt được giọng nói của tất cả mọi người một cách chính xác, thông minh.

- Sản phẩm Sennheiser Teamconnect Ceiling 2 đã được chứng nhận từ Microsoft Team Rooms. Điều này khẳng định sản phẩm còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp họp trực tuyến. 

- Được thiết kế gồm ngõ ra “analog” và ngõ ra “digital (Dante)” dễ dàng trong việc kết nối, mở rộng hệ thống và tích hợp với các hệ thống có sẵn.

- Sản phẩm Teamconnect Ceiling 2 được trang bị công nghệ cấp nguồn PoE đem lại sự tiện lợi, chuyên nghiệp trong lắp đặt và dễ dàng tích hợp, mở rộng với các hệ thống có sẵn. 

- Điều khiển, cài đặt và cấu hình rất đơn giản thông qua phần mềm Sennheiser Control Cockpit.

- Thiết kế kiểu dáng thông minh giúp bạn có thể lắp ráp trên trần nhà với 3 hình thức: Hệ treo, gắn trần và âm trần đem lại sự thẩm mỹ và phù hợp với mọi hình dáng phòng.

Kèm theo đó là nhiều tính năng độc đáo đến từ thương hiệu Sennheiser. Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm micro Sennheiser các bạn vui lòng liên hệ tới Danmon Asia. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!


Overskrift:
Hãng Sennheiser ra mắt sản phẩm micro không dây số thế hệ mới. Đột phá với mức giá thấp. Xin vui lòng yêu cầu báo giá
Overskrift:
Sennheiser Teamconnect ceiling 2 - Nâng Tầm Cho Các Cuộc Họp
Overskrift:
Thư mời hội thảo Ross - Giải pháp All-in-one
Overskrift:
Hẹn gặp Danmon Asia tại Triển lãm BCA 2019 Singapore 18 - 20 tháng 6 năm 2019
Overskrift:
Thư mời tham gia Hội thảo về giải pháp Lưu trữ + MAM và Phát sóng của EditShare tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 14 đến 17 tháng 5 năm 2019
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau 10 Trang sau

© 2012 · info@danmonasia.com
Trụ sở chính: Danmon Asia Ltd. · Số 5, Ngõ15/2 An Dương Vương, · Tây Hồ, Hà Nội · Việt Nam · ĐT: +84 24 37 58 50 00 
Văn phòng tại Thành phố: Hồ Chí Minh · Số 14 Phan Tôn, P. Đakao, Quận 1TP · Hồ Chí Minh · Việt Nam · Điện thoại: +84 28 38 24 33 31