O

Dòng G4 microphone không dây mới ra mắt của Sennheiser

Nyhedstekst:

Tương thích với tất cả hệ thống G1, G2 và G3, đảm bảo tính khả thi đầu tư và được trả lại xứng đáng trong tương lai. G3 đã và đang là 1 trong những loạt sản phẩm không dây bán chạy nhất thị trường. Với các cải tiến hướng đến người dùng, chất lượng cao và mức giá hấp dẫn, G4 sẽ kế thừa di sản của G3 để lại


G4 a

Các tính năng chính của dòng G4:


Mạnh hơn/nhiều năng lượng hơn

G4 dòng IEM, 300 và 500 cung cấp đến 50mW sóng năng lượng RF (điều chỉnh trong 3 mức: 10/30/50). Các bộ sản xuất phim và truyền hình di động có thời lượng sử dụng pin đến 8 tiếng đồng hồ trở thành một đối tác tin cậy cho người sản xuất chương trình.


Linh động hơn

Tính linh hoạt là mấu chốt. Từ nhạc sống, giám sát/theo dõi âm thanh, các giải pháp di động cho phát thanh truyền hình đến các hoạt động sản xuất phim chuyên nghiệp. Là đối tác tin cậy cho mỗi cuộc hội nghị, hội họp hoặc các bài giảng tại trường đại học.


Thêm băng thông

G4 vượt qua mong đợi so với mức giá. Một mức băng thông chuyển đổi lên đến 88MHz (series 300 và 500) cho phép người dùng đi bất kỳ đâu mà công việc đòi hỏi theo đúng nghĩ đen.


Thiết lập nhanh chóng hơn

G4 100 series cho phép người dùng thiết lập một cách dễ dàng lên đến 12 bộ nhận cùng lúc, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu. Màn hình hiển thị trực quan LCD và OLED (series IEM, 300 và 500) làm cho mọi hoạt động sản xuất/biểu diễn trực tiếp trở nên dễ dàng hơn trong từng môi trường khác nhau.


Tích hợp đầy đủ

G4 tạo ra sự kết nối. Loa di động không dây LSP 500 kết nối người dùng trong mỗi công việc, một dãy các phụ kiện mở rộng đi cùng hệ thống, và người tích hợp hệ thống sẽ càng thích thú hơn khi đi vào quy trình làm việc và phầm mềm điều khiển như WSM và bộ điều khiển Sennheiser trên thiết bị di động.


Đầy đủ tính di động

Với các nhu cầu về tổ chức sự kiện, đào tạo hay giải trí, G4 là giải pháp di động phù hợp dễ dàng cho từng loại phòng và quy trình làm việc. Khi đi ra ngoài, các biên tập viên hoặc phóng viên sẽ thấy được sự tiện lợi của G4 khi có thể để vừa vào các túi dụng cụ dễ dàng và cung cấp được các cuộc nói chuyện rõ ràng dễ hiểu trong suốt buổi phỏng vấn hoặc tường thuật.


Các dòng G4 gồm có:


G4 b

Các ứng dụng của G4:


G4 c

Raphael Williams, Kỹ sư âm thanh của Sennheiser cho biết “Trong mọi hoàn cảnh, từ hoạt động kinh doanh, giải trí trực tiếp, nhà hát hay phát thanh truyền hình, bạn cần phải biết dùng đúng thiết bị. Chi khi biết đúng thiết bị bạn mới biết được khả năng đến đâu. Và với đúng thiết bị không gì là không thể”.

Overskrift:
Sennheiser Teamconnect ceiling 2 - Nâng Tầm Cho Các Cuộc Họp
Overskrift:
Thư mời hội thảo Ross - Giải pháp All-in-one
Overskrift:
Hẹn gặp Danmon Asia tại Triển lãm BCA 2019 Singapore 18 - 20 tháng 6 năm 2019
Overskrift:
Thư mời tham gia Hội thảo về giải pháp Lưu trữ + MAM và Phát sóng của EditShare tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 14 đến 17 tháng 5 năm 2019
Overskrift:
Danmon Asia được chọn là nhà Phân phối chính của Ross Video tại Việt Nam
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau 10 Trang sau

© 2012 · info@danmonasia.com
Trụ sở chính: Danmon Asia Ltd. · Số 5, Ngõ15/2 An Dương Vương, · Tây Hồ, Hà Nội · Việt Nam · ĐT: +84 24 37 58 50 00 
Văn phòng tại Thành phố: Hồ Chí Minh · Số 14 Phan Tôn, P. Đakao, Quận 1TP · Hồ Chí Minh · Việt Nam · Điện thoại: +84 28 38 24 33 31