O

Giải pháp kiểm tra File - EditShare EFS File Auditing

Nyhedstekst:

Gần đây, các vụ đánh cắp các nội dung thông tin quan trọng tại các hãng truyền thông nổi tiếng như Sony Pictures, Netflix và HBO đã dấy lên một hồi chuông cảnh báo cho ngành Truyền thông & Giải trí. Nhờ sự hướng dẫn và những nỗ lực của Hiệp hội Điện ảnh Mỹ (MPAA), Hiệp hội cung cấp và bảo mật nội dung (CDSA), và những tổ chức và cá nhân khác, lỗ hổng bảo mật đang được xác định và khắc phục.


Giải pháp EFS File Auditing trả lời câu hỏi “Ai đã làm gì, tác động đến file nào và họ đã làm việc đó khi nào?”EFS File auditing


Kiểm tra tập tin EFS (EFS File Auditing) xoay quanh ba thành phần thiết yếu. Thành phần đầu tiên là một cơ chế tự nhiên để ghi lại các hoạt động của hệ thống file chẳng hạn như gán các ổ đĩa mạng, mở file, đọc file, di chuyển file, lưu và xóa file. Thành phần thứ hai cung cấp nhật ký kiểm tra với bộ nhớ dự phòng chuyên dụng để đảm bảo rằng không có sự kiện kiểm tra nào bị bỏ qua. Thành phần thứ ba là một ứng dụng kiểm tra tại chỗ mạnh mẽ, cho phép quản trị viên hệ thống EFS xem xét hoặc phân tích nhật ký kiểm tra mà không cần phải xem qua các file nhật ký hệ thống.


Ứng dụng kiểm tra tại chỗ cung cấp một bảng điều khiển và công cụ để lọc các hoạt động theo khung thời gian, theo người dùng, theo địa chỉ IP, theo loại sự kiện file, theo tên file (bằng ký tự đại diện), cũng như kết hợp các thuộc tính này. Một bản tóm tắt đồ họa dễ hiểu là một lựa chọn tuyệt vời để kiểm tra thông qua từng đợt dữ liệu nhật ký kiểm tra được tạo ra trong một cơ sở sản xuất chương trình điển hình.


Hai cấu hình Kiểm tra file sẽ được hỗ trợ. Cấu hình sử dụng hạn chế sẽ lưu trữ thông tin kiểm tra trên các ổ đĩa điều hành EFS. Vì không gian ổ đĩa hệ điều hành EFS bị giới hạn, người dùng sẽ chỉ có thể lưu trữ một lượng thông tin kiểm tra giới hạn. Tuy nhiên, cấu hình này với ưu điểm không phát sinh thêm chi phí được coi là một công cụ ưu việt để đánh giá hoặc chứng minh khả năng kiểm tra file EFS. Một cấu hình thay thế cung cấp 512 GB dung lượng lưu trữ dự phòng dành riêng cho thông tin kiểm tra tệp. Tùy chọn bổ sung này cung cấp “hàng tuần đến hàng tháng” của hoạt động kiểm tra file, tùy thuộc vào mức độ hoạt động của người dùng trên lưu trữ EFS.


Hiện nay, Editshare hầu như không có đối thủ cạnh tranh về sản phẩm tương tự như Kiểm tra file EFS. Vì vậy chúng tôi sẽ là lựa chọn đầu tiên cho các hãng phim, công ty sản xuất và các nhà cung cấp dịch vụ hậu sản xuất để chứng minh khả năng hoạt động kiểm tra tại đơn vị của họ.

Overskrift:
Thư mời hội thảo Ross - Giải pháp All-in-one
Overskrift:
Hẹn gặp Danmon Asia tại Triển lãm BCA 2019 Singapore 18 - 20 tháng 6 năm 2019
Overskrift:
Thư mời tham gia Hội thảo về giải pháp Lưu trữ + MAM và Phát sóng của EditShare tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 14 đến 17 tháng 5 năm 2019
Overskrift:
Danmon Asia được chọn là nhà Phân phối chính của Ross Video tại Việt Nam
Overskrift:
Hẹn gặp Danmon Asia tại Triển lãm NAB 2019 ngày 6 - 11 tháng 4 tại Las Vegas
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau 10 Trang sau

© 2012 · info@danmonasia.com
Trụ sở chính: Danmon Asia Ltd. · Số 5, Ngõ15/2 An Dương Vương, · Tây Hồ, Hà Nội · Việt Nam · ĐT: +84 24 37 58 50 00 
Văn phòng tại Thành phố: Hồ Chí Minh · Số 14 Phan Tôn, P. Đakao, Quận 1TP · Hồ Chí Minh · Việt Nam · Điện thoại: +84 28 38 24 33 31