O

Danmon Asia tham dự Triển lãm NAB 2017

Nyhedstekst:

Đại diện cao cấp của Danmon Asia sẽ lên đường tham dư Triển lãm NAB 2017 tại Trung tâm Triển lãm Las Vegas Convention Center tháng này cho cả hai hoạt động  hội thảo chuyên ngành và triển lãm. Sự kiện này được Hiệp hội các đài phát thanh truyền hình quốc gia Mỹ tổ chức thường niên cho các đài truyền hình, đài phát thanh và các nhà sản xuất nội dung mạng internet.


Nằm trong hệ thống công ty mẹ là Danmon Group, hai công ty thành viên gồm Marquis BroadcastNTP Technology sẽ trung bày các thiết bị và dịch vụ của mình lần lượt tại các quầy số SL9030 tại khu vực South Lower và C3851 tại khu vực Central Hall.


Nhân sự kiện quan trọng này, chúng tôi xin hân hạnh kính mời các khách hàng và đối tác cùng gặp gỡ với Danmon Group tại Phòng khách của Tập đoàn tại Khách sạn Westgate vị trí nằm kế bên Trung tâm triển lãm Las Vegas Convention Center. Thông tin chi tiết xin liên hệ với Giám đốc Điều hành Công ty Danmon Asia – Ông Bjarne Pedersen (bjarne.pedersen@danmonasia.com).   


Ông Bjarne Pedersen nói: “Các triển lãm chuyên ngành quốc tế luôn đóng một vai trò quan trọng đối với công ty chúng tôi vì đây là những diễn đàn tốt nhất để quảng báo những công nghệ mới nhất cho xu hướng phát thanh truyền hình và truyền thông và là nơi giao lưu gặp gỡ các đối tác và người sử dụng cuối để tìm hiểu các nhu cầu tương lai của khách hàng.” Ông Bjarne Pedersen nói thêm: “Triển lãm NAB đặc biệt rất hữu ích vì kết nối các nhà sản xuất và khách hàng lại với nhau hơn.”


“Chúng tôi cũng mong rằng Triển lãm NAB và IBC năm nay sẽ chứng kiến màn trình diễn đa dạng và sống động với công nghệ siêu nét hay ultra HD, 4K và IP không chỉ cho các nhà đài tại Việt Nam, Châu Á mà trên toàn thế giới. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho các nhà cung cấp dịch vụ và người xem truyền hình,” Ông Pedersen nói thêm.


Giới thiệu về Danmon Asia

Danmon Asia là nhà phân phối thiết bị công nghệ sáng tạo hàng đầu cho nhiều thương hiệu cao cấp tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Công ty có trụ sở tại thủ đô Hà Nội và Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh. Danmon Asia trực thuộc tập đoàn  Dan Technology, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các thiết bị âm thanh, truyền hình và truyền dẫn, các giải pháp kỹ thuật số, tích hợp hệ thống và bảo trì thiết bị. Dan Technology Group có các văn phòng tại nhiều nước trên thế giới như Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Việt Nam và Dubai. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi tại www.danmonasia.com


Hãy liên hệ với chúng tôi theo chi tiết sau:

Danmon Asia: Bjarne Pedersen
ĐT: +45 40 30 48 99 | bjarne.pedersen@danmonasia.com

Overskrift:
DHD audio bổ nhiệm Danmon Asia làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
Overskrift:
Giải pháp liên lạc nội bộ mới Arcadia, Trạm gốc FreeSpeak Edge và Trạm-IC
Overskrift:
Dòng sản phẩm Micro không dây Kỹ thuật số mới
Overskrift:
Giải pháp loa Genelec IP cho các hệ thống AV thông minh - LOA GENELEC SMART IP
Overskrift:
Một số sản phẩm nổi trội của Hãng về Audio monitoring gồm có TM9, TM7 và TM3-3G
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau 10 Trang sau

© 2012 · info@danmonasia.com
Trụ sở chính: Danmon Asia Ltd. · Số 5, Ngõ15/2 An Dương Vương, · Tây Hồ, Hà Nội · Việt Nam · ĐT: +84 24 37 58 50 00 
Văn phòng tại Thành phố: Hồ Chí Minh · Số 14 Phan Tôn, P. Đakao, Quận 1TP · Hồ Chí Minh · Việt Nam · Điện thoại: +84 28 38 24 33 31