O

Công nghệ loa kiểm âm SAM – Genelec Smart Active Monitor

Nyhedstekst:

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc tái tạo âm thanh trong những  môi trường âm thanh phức tạp, hãng GENELEC phát triển công nghệ loa kiểm âm SAM (Smart Active Monitor ™). Được điều khiển thông qua mạng và phần mềm quản lý loa GLM ™ độc quyền GENELEC, AutoCal ™ cung cấp kỹ thuật xử lý tích hợp đầu tiên của ngành công nghiệp để cân chỉnh âm thanh tự động hoàn toàn, phân tích và điều chỉnh cho từng loa một được kết nối trong mạng.

 

Hệ thống SAM giải quyết tất cả những công việc này đòi hỏi. Hệ thống SAM được điều khiển thông qua mạng và phần mềm quản lý loa GLM ™ độc quyền  của GENELEC và phần mềm cho phép quản lý tất cả các loa kiểm âm được nối mạng cả loa siêu trầm, tất cả loa được tự động sắp xếp và điều chỉnh mức âm, thời gian TOF, và bù đắp đáp ứng phòng.

 

Mặc dù chất lượng của việc thiết kế âm thanh phòng là cơ sở để tái tạo âm thanh một cách chính xác, nhưng với kỹ thuật cân chỉnh tự động thông minh AutoCal ™ của GENELEC có thể tích hợp các loa studio SAM vào môi trường âm nhạc cho bất kỳ số lượng các vị trí nghe nào hoặc thậm chí trên bất kỳ diện tích nào bằng cách tự động bù đắp âm cho các bất thường về âm thanh trong phòng âm khó xử lý âm, đặc biệt là ở tần số thấp và cận-thấp. Công nghệ SAM của GENELEC là công nghệ kiểm âm tiên tiến nhất hiện nay.

Overskrift:
Thư mời hội thảo Ross - Giải pháp All-in-one
Overskrift:
Hẹn gặp Danmon Asia tại Triển lãm BCA 2019 Singapore 18 - 20 tháng 6 năm 2019
Overskrift:
Thư mời tham gia Hội thảo về giải pháp Lưu trữ + MAM và Phát sóng của EditShare tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 14 đến 17 tháng 5 năm 2019
Overskrift:
Danmon Asia được chọn là nhà Phân phối chính của Ross Video tại Việt Nam
Overskrift:
Hẹn gặp Danmon Asia tại Triển lãm NAB 2019 ngày 6 - 11 tháng 4 tại Las Vegas
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau 10 Trang sau

© 2012 · info@danmonasia.com
Trụ sở chính: Danmon Asia Ltd. · Số 5, Ngõ15/2 An Dương Vương, · Tây Hồ, Hà Nội · Việt Nam · ĐT: +84 24 37 58 50 00 
Văn phòng tại Thành phố: Hồ Chí Minh · Số 14 Phan Tôn, P. Đakao, Quận 1TP · Hồ Chí Minh · Việt Nam · Điện thoại: +84 28 38 24 33 31