O

Thông báo bổ nhiệm E&E Vietnam JSC là đại lý Genelec tại Miền Bắc Việt Nam

Nyhedstekst:

Hà Nội, Việt Nam – Ngày 08 tháng 01 năm 2016 – Công ty Danmon Asia – nhà phân phối độc quyền của Genelec Oy tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar vừa quyết định bổ nhiệm Công ty Cổ phần E&E Việt Nam làm đại lý bán lẻ loa Genelec trong việc xúc tiến các hoạt động quảng bá và cung cấp các sản phẩm loa kiểm âm Genelec cho thị trường nhà thông minh và sản xuất âm nhạc tại miền Bắc Việt Nam.

 

Theo thỏa thuận mới này, Công ty E&E được ủy quyền cung cấp và hỗ trợ cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm Genelec, gồm có loa kiểm âm dành cho phòng thu dòng  SAM, loa trầm dòng SAM, dòng 1000, dòng 8000, dòng M và dòng loa trầm 7000.

 

Giám đốc Điều hành Danmon Asia – Ông Bjarne Pedersen phát biểu: “Thỏa thuận này được thực hiện trên cơ sở hợp tác song phương cùng có lợi trong việc giới thiệu, marketing và từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng những sản phẩm loa kiểm âm của thương hiệu danh tiếng Genelec tại thị trường Việt Nam. Với cam kết mạnh mẽ và kinh nghiệm lâu năm của E&E, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng các hộ gia đình và các nhà sản xuất nhạc ở Việt Nam sẽ có cơ hội tốt hơn trong việc tiếp cận dòng loa kiểm âm đã đi vào huyền thoại này.”

 

Theo Ông Trần Thắng – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của E&E, Genelec là một thương hiệu khá quen thuộc tại Việt Nam với tư cách là nhà sản xuất loa chất lượng cao cho các ứng dụng chuyên nghiệp. Nhờ vây, chúng tôi rất tự tin tiếp cận với các mảng thị trường ngách trong các chiến dịch quảng cáo và bán hàng sắp tới.

 

Nằm tại Phần Lan, Genelec Oy sản xuất nhiều dòng loa cho kiểm tra âm thanh chuyên nghiệp, lắp đặt nghe nhìn và gia dụng. Dòng loa kiểm âm bao gồm nhiều loại bao gồm nearfield, midfield, main monitor và loa trầm. Khách hàng của Genelec Oy bao gồm các studio âm thanh chuyên nghiệp, các đài phát thanh truyền hình và các phòng hòa nhạc.

 

E&E Vietnam (www.enevietnam.com.vn) là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung ứng các dịch vụ tư vấn và cung cấp thiết bị và giải pháp trong ngành Nghe nhìn chuyên nghiệp và hệ thống điện nhẹ tại Việt Nam. Công ty đã đấu thầu nhiều dự án cho các công trình tư nhân và công cộng như doanh nghiệp, quận đội, v.v…

 

Danmon Asia (www.danmonasia.com) là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm công nghệ cao cho các thị trường như Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar với trụ sở chính đặt tại Hà Nội và Văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh. Danmon Asia trực thuộc Tập đoàn Dan Technologies Group - tập đoàn do tư nhân sở hữu và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các thiết bị nghe nhìn, truyền dẫn và giải pháp truyền thông số. Dan Technologies có nhiều văn phòng đặt tại các nước khác nhau như: Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Anh Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Việt Nam và Dubai.

 

Thông tin liên hệ:

Tư vấn truyền thông: David Kirk, Stylus Media Consultants
Tel: +44 (0)1342 311 983 | Email: stylusmedia@gmail.com 

 

E&E Vietnam JSC: Nguyễn Hồng Hạnh

ĐT: +84 4 66632255 | Email: contact@enepl.com.vn

 

Danmon Asia Ltd: Nguyễn Thị Bích Liên, Điều phối Bán hàng & Marketing
ĐT: +84 4 37 58 50 02 | Email: lien.nguyen@danmonasia.com


Danmon Asia Ltd, Số 6 Ngõ 675 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

ĐT: +84 4 37 58 50 00

Web: www.danmonasia.com


 


 

 
Overskrift:
Thư mời hội thảo Ross - Giải pháp All-in-one
Overskrift:
Hẹn gặp Danmon Asia tại Triển lãm BCA 2019 Singapore 18 - 20 tháng 6 năm 2019
Overskrift:
Thư mời tham gia Hội thảo về giải pháp Lưu trữ + MAM và Phát sóng của EditShare tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 14 đến 17 tháng 5 năm 2019
Overskrift:
Danmon Asia được chọn là nhà Phân phối chính của Ross Video tại Việt Nam
Overskrift:
Hẹn gặp Danmon Asia tại Triển lãm NAB 2019 ngày 6 - 11 tháng 4 tại Las Vegas
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau 10 Trang sau

© 2012 · info@danmonasia.com
Trụ sở chính: Danmon Asia Ltd. · Số 5, Ngõ15/2 An Dương Vương, · Tây Hồ, Hà Nội · Việt Nam · ĐT: +84 24 37 58 50 00 
Văn phòng tại Thành phố: Hồ Chí Minh · Số 14 Phan Tôn, P. Đakao, Quận 1TP · Hồ Chí Minh · Việt Nam · Điện thoại: +84 28 38 24 33 31