/media/OurVision.jpg

Tầm nhìn của chúng tôi

Thiết lập quan hệ đối tác là giá trị cốt lõi trong phương châm làm việc của chúng tôi. Bằng việc tạo ra các mối quan hệ bền chặt và tin cậy với khách hàng, chúng tôi hướng tới mục tiêu là cùng nghiên cứu và phối hợp với các bạn để xác định chính xác nhu cầu của các bạn trước khi thực thi các giải pháp ưu việt. Chúng tôi tin tưởng quy trình này còn hàm chứa nhiều yếu tố quan trọng hơn là khái niệm ”tích hơp hệ thống” đơn thuần.

Ngành phát thanh truyền hình và truyền thông đa phương tiện đã phát triển với tốc độ chóng mặt trong những năm gần đây với sự gia tăng ứng dụng công nghệ, phương tiện và các phương pháp bắt nguồn từ ngành IT. Một yếu tố quan trọng khác là sự phát triển nhanh chóng với những hoạt động mà công nghệ đang phát triển và thay đổi.

Tốc độ phát triển công nghệ tăng tốc thậm chí làm thay đổi cách thức truyền thống trong việc lên kế hoạch dự án. Tất cả những điều này đặt ra yêu cầu phải có một cách tiếp cận mới để quản lý thay đổi và tối đa hoá lợi nhuận, một cách tiếp cận mà Danmon Asia tận tâm mang lại cho khách hàng.

Là một đối tác chân chính, chúng tôi giúp khách hàng ngay từ giai đoạn đầu tiên, bắt đầu với việc hiệu chỉnh yêu cầu kỹ thuật và mục tiêu công việc, sau đó nhìn nhận tất cả các khía cạnh trong việc chi tiết hoá và thực hiện hệ thống. Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh đến việc giải quyết các vấn đề tích hợp, các yếu tố con người liên quan đến việc mang lại một quy trình hiệu quả và sự đổi thay công nghệ cũng như việc lên thiết kế và thực hiện dịch vụ hỗ trợ hệ thống và các chương trình phát triển.

Chúng tôi đã có được những nguồn lực và chuyên môn đáng kể từ tập đoàn Dan Technologies và những mối quan hệ tin cậy với các nhà sản xuất trong lĩnh vực chuyên biệt này. Điều quan trọng hơn là cách thức làm việc độc lập và công bằng của chúng tôi nhằm mục đích mang lại các giải pháp tối ưu cho khách hàng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chất lượng là yếu tố quan trọng số một và chúng tôi tự hào vì đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án theo đúng tiến độ và ngân sách.


TẤT CẢ HỢP LẠI THÀNH ĐIỀU MÀ CHÚNG TÔI GỌI LÀ TẦM NHÌN

 
Kinh nghiệm đi cùng với đổi mới; hiệu quả kết hợp với tính linh hoạt; kỹ thuật truyền hình truyền thống song song với khả năng IT; quy trình thực thi và phân phối được đảm bảo ngay từ bước đi đầu tiên cho tới phần bàn giao và vận hành; cộng thêm vốn hiểu biết sâu sắc về các vấn đề nhân sự từ việc phát triển hiệu suất các chu trình chuẩn hoá cho đến các khoá huấn luyện đào tạo tập trung.
Overskrift:
DHD audio bổ nhiệm Danmon Asia làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
Overskrift:
Giải pháp liên lạc nội bộ mới Arcadia, Trạm gốc FreeSpeak Edge và Trạm-IC
Overskrift:
Dòng sản phẩm Micro không dây Kỹ thuật số mới
Overskrift:
Giải pháp loa Genelec IP cho các hệ thống AV thông minh - LOA GENELEC SMART IP
Overskrift:
Một số sản phẩm nổi trội của Hãng về Audio monitoring gồm có TM9, TM7 và TM3-3G
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau 10 Trang sau

© 2012 · info@danmonasia.com
Trụ sở chính: Danmon Asia Ltd. · Số 5, Ngõ15/2 An Dương Vương, · Tây Hồ, Hà Nội · Việt Nam · ĐT: +84 24 37 58 50 00 
Văn phòng tại Thành phố: Hồ Chí Minh · Số 14 Phan Tôn, P. Đakao, Quận 1TP · Hồ Chí Minh · Việt Nam · Điện thoại: +84 28 38 24 33 31