/media/Whatwedo.jpg

Hoạt Động chính

Bán lẻ
Ðại diện cho các thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành Phát thanh, Truyền hình, Vệ tinh cáp viễn thông, Truyền hình trực tuyến (IPTV), Mạng truyền hình qua Internet (Internet TV), Dịch vụ nghe nhìn và các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, Danmon Asia mang đến cho khách hàng các thiết bị và giải pháp tối ưu dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất.
 

Giải pháp
Chức năng Tích hợp Hệ thống của Danmon Asia bao gồm các hoạt động đa dạng từ việc lên thiết kế, lắp đặt, và uỷ nhiệm các phòng studio, trung tâm phát sóng, phòng thời sự, và hệ thống vệ tinh cho đến việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho các đài phát thanh, truyền hình và các nhà cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn cầu.
 

Sửa chửa/bảo hành
Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành với nhiều cấp độ đa dạng cho phép khách hàng xác định được kế hoạch bảo duỡng linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Tính linh hoạt trong dịch vụ của chúng tôi không ngoài mục đích là mong muốn mang lại dịch vụ chất luợng hoàn hảo cho khách hàng.

 

Overskrift:
DHD audio bổ nhiệm Danmon Asia làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
Overskrift:
Giải pháp liên lạc nội bộ mới Arcadia, Trạm gốc FreeSpeak Edge và Trạm-IC
Overskrift:
Dòng sản phẩm Micro không dây Kỹ thuật số mới
Overskrift:
Giải pháp loa Genelec IP cho các hệ thống AV thông minh - LOA GENELEC SMART IP
Overskrift:
Một số sản phẩm nổi trội của Hãng về Audio monitoring gồm có TM9, TM7 và TM3-3G
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau 10 Trang sau

© 2012 · info@danmonasia.com
Trụ sở chính: Danmon Asia Ltd. · Số 5, Ngõ15/2 An Dương Vương, · Tây Hồ, Hà Nội · Việt Nam · ĐT: +84 24 37 58 50 00 
Văn phòng tại Thành phố: Hồ Chí Minh · Số 14 Phan Tôn, P. Đakao, Quận 1TP · Hồ Chí Minh · Việt Nam · Điện thoại: +84 28 38 24 33 31