/media/Whoweare.jpg

Giới thiệu

Nằm tại thủ đô Hà Nội – Việt Nam, Danmon Asia là công ty con trực thuộc tập đoàn Dan Technologies – một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thiết bị Phát thanh, Truyền hình, Thiết bị truyền dẫn, Giải pháp truyền thông số, Tích hợp hệ thống và Dịch vụ sửa chữa/Bảo hành thiết bị.

Danmon Asia hội tụ đủ điều kiện cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến bao gồm những sản phẩm đơn lẻ cho đến giải pháp hệ thông toàn diện theo hình thức chìa khoá trao tay. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là tư vấn các giải pháp kỹ thuật tối ưu, giao hàng, lắp đặt và dịch vụ sửa chữa sau bán hàng.

Với chuyên môn kỹ thuật vượt trội, chúng tôi luôn theo sát các sản phẩm mới được tung ra trên thị trường và vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng cung cấp các sản phẩm công nghệ tối ưu của Công ty chúng tôi. Là đại diện cho các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng từ bán lẻ trực tiếp cho đến sửa chữa thiết bị tại Châu Á.

Khách hàng của Danmon Asia là các đài phát thanh truyền hình, công ty sản xuất chương trình, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông chuyên về sản phẩm cáp, cáp quang, và các thiết bị trên mặt đất, khách sạn, trung tâm hội thảo hội nghị, cũng như khách hàng là các doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất công nghiệp và dịch vụ tài chính.
Overskrift:
DHD audio bổ nhiệm Danmon Asia làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
Overskrift:
Giải pháp liên lạc nội bộ mới Arcadia, Trạm gốc FreeSpeak Edge và Trạm-IC
Overskrift:
Dòng sản phẩm Micro không dây Kỹ thuật số mới
Overskrift:
Giải pháp loa Genelec IP cho các hệ thống AV thông minh - LOA GENELEC SMART IP
Overskrift:
Một số sản phẩm nổi trội của Hãng về Audio monitoring gồm có TM9, TM7 và TM3-3G
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau 10 Trang sau

© 2012 · info@danmonasia.com
Trụ sở chính: Danmon Asia Ltd. · Số 5, Ngõ15/2 An Dương Vương, · Tây Hồ, Hà Nội · Việt Nam · ĐT: +84 24 37 58 50 00 
Văn phòng tại Thành phố: Hồ Chí Minh · Số 14 Phan Tôn, P. Đakao, Quận 1TP · Hồ Chí Minh · Việt Nam · Điện thoại: +84 28 38 24 33 31