danmonAsia_indholdsbillede01

Giải pháp truyền thông & tích hợp hệ thống

Nằm tại thủ đô Hà Nội – Việt Nam, Danmon Asia là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Dan Technologies – một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thiết bị Phát thanh, Truyền hình, Thiết bị truyền dẫn, Giải pháp truyền thông số, Tích hợp hệ thống và Dịch vụ sửa chữa/Bảo hành thiết bị.

  

 


Danmon Asia sẽ tham gia Triển lãm VIBA 2014 từ 8-10/05 tại Trung tâm Hội trợ và Triễn lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Đến với Triển lãm VIBA 2014, xin trân trọng kính mới Quý khách đến với gian hàng Danmon Asia để chúng tôi có cơ hội giới thiệu những thiết bị và dịch vụ hiện đại nhất trong ngành Phát thanh truyền hình, Truyền thông, Âm thanh chuyên nghiệp và Nghe nhìn tại gian hàng của chúng tôi số E01-02-03.

 

 

Đọc thêm thông tin về Triển lãm VIBA tại đây: www.vibashow.com

 

Đọc thêm thông tin tại đây


 

DANewsletterStrap 
 

Hãy mở tệp đính kèm để đón xem bản Newsletter mới nhất của Công ty Danmon Asia về thông tin những sản phẩm công nghệ cao của một số nhà cung cấp của chúng tôi.

Bạn có thể tải và đọc bản Tháng 03 - 2014 Newsletter của chúng tôi bằng cách click vào đây hoặc vào bản Newsletter bên phải.  

JanuaryNewsVN 

Tháng 03 - 2014 

 

Overskrift:
Hãng Sencore chọn Danmon Asia là nhà phân phối tại Việt Nam, Lào, Campuchia
Overskrift:
Bộ mã hóa StreamZ Live 4000EX của Digital Rapids
Overskrift:
Yellowtec bổ nhiệm Danmon Asia là nhà phân phối tại Việt Nam
Overskrift:
EDITSHARE PHIÊN BẢN FLOW 3 VỚI CẢI TIẾN MẠNH MẼ
Overskrift:
Genelec giới thiệu sản phẩm loa kiểm thính 2 đường 8010
1 2 3 Trang sau
© 2012 – Công ty TNHH Danmon Asia. Số 6/Ngõ 675, Lô D6B, Khu D6 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội Việt Nam ĐT: +844 37 58 50 00 info@danmonasia.com